Lễ khai trương Dịch vụ VinaPhone 3G - Sáng tạo và ấn tượng

Sôi động và Hoành tráng - đó là cụm từ mà hầu như tất cả 500 quan khách cùng giới báo chí dành cho Lễ khai trương dịch vụ Vinaphone 3G diễn ra ngày 12/10/2009 vừa qua tại Hà Nội.

Sự kiện Khai trương dịch vụ VinaPhone 3G đánh dấu một giai đoạn phát triển mới không chỉ của VinaPhone mà còn của lĩnh vực Viễn thông - Thông tin di động ở Việt Nam. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của Chính Phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông và giới công nghệ, truyền thông trong cả nước.

Sự kiện đã diễn ra rất thành công và bắt đầu từ 3h chiều với phần 1 là Họp báo, tiếp đó đến phần 2 - Triển lãm trình diễn các dịch vụ 3G, phần 3 cũng là phần chính - Lễ khai trương và phần cuối cùng – Gala Dinner, kết thúc vào lúc 7h30 tối.

Đáp ứng sự quan tâm của báo giới, buổi họp báo Khai trương dịch vụ, đầy ắp thông tin mới mẻ và thiết thực về thị trường thông tin di động, về sức mạnh của công nghệ 3G. Những câu trả lời thú vị và phong cách tự tin, thân thiện của Lãnh đạo VinaPhone đã đem tới cho các nhà báo những cảm hứng mới. Thông tin tràn đầy trên mọi phương tiện thông tin truyền thông: báo điện tử, phát thanh, truyền hình, báo giấy, tạo nên một cơn sóng truyền thông mạnh mẽ về VinaPhone 3G.

Cùng với các đối tác, VinaPhone đã đem đến cho khách dự một triển lãm tuy nhỏ mà ấn tượng về các dịch vụ 3G. Khách mời đã được thưởng thức, trải nghiệm ngay lập tức những dịch vụ công nghệ 3G hiện đại, hấp dẫn mà trước nay chủ yếu mới được nghe tới, đọc tới chứ chưa được “mục sở thị” đó là các dịch vụ Mobile Broadband, Mobile Internet, Video Call, Mobile Camera, Mobile TV và 3G Portal.

Phần chính - Lễ khai trương đã diễn ra hoành tráng, trang trọng với chủ đề xuyên suốt - “Chào đón sức mạnh Vinaphone 3G” qua những màn trình diễn âm thanh, ánh sáng, công nghệ, những phóng sự đặc sắc, những hình ảnh sống động trên 3 màn hình lớn trong đó màn hình LED chính giữa cao tới 5m rộng 10m. Điểm nhấn là Thời khắc khai trương với nhiều kỹ xảo đồ hoạ 3D cùng Hệ thống bàn điều khiển quét vân bàn tay được tự động nâng lên ở giữa sân khấu trong tiếng nhạc hùng tráng. Bộ trưởng Bộ TTTT Lê Doãn Hợp và Chủ tịch HĐQT VNPT Phạm Long Trận đã lên thực hiện nghi lễ quét vân bàn tay để kích hoạt hệ thống - chính thức khai trương Vinaphone 3G. Không chỉ vậy, xen lẫn với các nghi lễ thông thường của 1 buổi lễ khai trương, quan khách tới dự còn được chứng kiến một ngày hội sức mạnh 3G qua các màn trình diễn nghệ thuật hiện đại hấp dẫn như Laser Show, nhảy hiện đại trên nền sóng nhạc là các Logo 3G...

Kết thúc phần “Lễ”, phần “Hội” tiếp tục thực sự sôi động bằng chương trình Gala Dinner với MC Tuấn Tú và mở màn bằng các bài hát nổi tiếng của ca sỹ Mỹ Linh. Phần trò chơi ô chữ 3G thực sự đã đem lại những giây phút thư giãn cho tất cả khản phòng với sự tham gia trả lời kỷ lục của đến 12 người cho 1 ô chữ với rất nhiều câu trả lời ‘gần đúng’.

Lễ khai trương Dịch vụ VinaPhone 3G đã được tổ chức thực sự sáng tạo, ấn tượng và thể hiện được sức mạnh của VinaPhone 3G, góp phần tạo nên hiệu quả truyền thông mạnh mẽ cho các dịch vụ 3G mới và thương hiệu VinaPhone.

Smart Media tự hào là Đơn vị đã tổ chức thành công sự kiện Khai trương dịch vụ VinaPhone 3G và đã tạo nên cơn sóng về 3G trên báo chí trong cả nước.

 

 

Một số hình ảnh của Sự kiện:

 

TIN KHÁC